Xóa bỏ áp lực thi cử bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Với hình thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc Gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xóa bỏ được áp lực thi cử cho hàng nghìn sinh viên có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược. Cao đẳng Dược ngành học đầy tiềm năng Hướng dẫn xét tuyển học bạ vào Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xóa bỏ áp lực thi cử bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Xóa bỏ áp lực thi cử bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/06/2017 1,084 Lượt xem

Với hình thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc Gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xóa bỏ được áp lực thi cử cho hàng nghìn sinh viên có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược.

Sức hút từ ngành Dược

Từ xưa cha ông ta đã có câu “Nhất Y, nhì Dược” để nói đến vai trò và tầm quan trọng của ngành nghề này trong cuộc sống của con người. Nhắc đến Dược sĩ là người ta nghĩ đến một ngành cao quý được cả xã hội tôn vinh. Chẳng thế mà theo học ngành Dược là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

Xóa bỏ áp lực thi cử bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Bên cạnh đó, học ngành Dược sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thất nghiệp hay không được làm đúng chuyên ngành vì nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng ở hiện tại và cả tương lai ngày càng tăng cao. Đặc biệt ngành Dược còn đem lại một mức thu nhập tương đối cao và ổn định giúp bạn có thể dễ dàng ổn định cuộc sống của mình.

Áp lực thi cử trong kỳ tuyển sinh Đại học Y Dược

Khi quyết định đăng ký thi ngành Dược là các bạn thí sinh phải xác định tinh thần đối mặt với rất nhiều áp lực và căng thẳng vì hàng năm các trường Đại học Y Dược thường có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển rất cao. Không chỉ có vậy điểm đầu vào của các trường thuộc nhóm ngành này cũng cao hơn hẳn so với các ngành học khác. Vì vậy để có thể thể trúng tuyển vào ngành học này các bạn học sinh sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Xóa bỏ áp lực thi cử bằng việc đăng ký học Cao đẳng Dược

Thấu hiểu tâm lý thi cử căng thẳng của nhiều bạn thí sinh, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xạ hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược dưới hình thức xét tuyển. Theo đó, mọi thí sinh đảm bảo đủ các điều kiện tuyển sinh của nhà trường là đã có thể tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và nhập học đúng chuyên ngành mình yêu thích mà không cần phải mất quá nhiều thời gian thi cử. Với hình thức xét tuyển nhà trường đã giúp các bạn thí sinh vừa có thể xóa bỏ được áp lực thi cử vừa có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn có thể theo đuổi được ước mơ của mình.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc có Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (Với các bạn thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2017).
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm tại trường là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, nhà trường cam kết sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cơ bản để hành nghề. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vào các trung tâm và cơ sở y tế trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 (theo mẫu chung).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Các bạn thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Trương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi