Xu hướng học Nghề Dược hệ Cao đẳng Thời thế ngày càng đổi mới, lối suy nghĩ lạc hậu cho rằng chỉ có Đại học mới có thể thành công đã không còn tồn tại. Điển hình là một vài năm trở lại đây, nhiều thí sinh đã mạnh dạn bỏ qua kì thi Đại học để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xu hướng học Nghề Dược hệ Cao đẳng

Xu hướng học Nghề Dược hệ Cao đẳng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/10/2016 902 Lượt xem

Thời thế ngày càng đổi mới, lối suy nghĩ lạc hậu cho rằng chỉ có Đại học mới có thể thành công đã không còn tồn tại. Điển hình là một vài năm trở lại đây, nhiều thí sinh đã mạnh dạn bỏ qua kì thi Đại học để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược.

Tình trạng sinh viên Đại học ra trường không có công ăn việc làm đã buộc nhiều thí sinh phải thay đổi lại cách suy nghĩ về việc chọn Trường, chọn nghề theo học. Bởi thế mà không ít thí sinh tự nhận thấy bản thân không đủ năng lực thi đỗ Đại học đã rẽ hướng sang học Cao đẳng Dược để ổn định tương lai.

cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược để ổn định tương lai

Cao đẳng Dược thu hút đông đảo thí sinh

Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Cao đẳng Dược năm 2016 xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THPT tạo cơ hội cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Nghề Dược có thể thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ một cách dễ dàng. Ngoài ra, một nguyên nhân khác khiến đông đảo thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược là vì chương trình đào tạo của Cao đẳng Dược hoàn toàn đảm bảo chuẩn theo Bộ Y tế quy định, lối giảng dạy thiên về thực hành, thực tiễn giúp sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp ra trường có thể ngay lập tức đảm nhiệm và hoàn thành tốt mọi trọng trách được giao trong khi hành Nghề.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi học Cao đẳng Dược

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng có thể khẳng định: Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường hầu hết đều nhanh chóng có được cho mình một công việc phù hợp và đúng chuyên ngành. Cũng vì Ngành Dược là ngành mang tính đặc thù liên quan trực tiếp tới sức khỏe sinh mạng con người nên trọng trách mà người Dược sĩ phải gánh vác không hề nhỏ. Vì thế mà các chế độ, chính sách đãi ngộ và mức lương thưởng của những người làm Nghề Dược luôn ở mức khá cao so với các ngành nghề khác.

Học Cao đẳng Dược có thể liên thông lên Đại học

Đối với những thí sinh không thể trực tiếp thi thẳng vào Đại học thì vẫn có thể thông qua việc học Cao đẳng Nghề Dược để liên thông lên Đại học. Sau thời gian 3 năm học tập, sau khi tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký dự thi liên thông lên Đại học khi bản thân hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT ban hành.

hocngheduoctruongconglap_2

Học Cao đẳng Nghề Dược để liên thông lên Đại học.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi