Xu hướng đổ xô theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược 2016 Không ít cử nhân, thạc sĩ trình độ Đại học hiện nay đã không ngần ngại ngày ngày cắp sách lên giảng đường theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Cơ hội việc làm trong Ngành Dược luôn rộng mở Văn bằng 2 Trung cấp Y đào tạo buổi tối tại đâu? Để tìm ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung cấp Dược > Xu hướng đổ xô theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược 2016

Xu hướng đổ xô theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/04/2016 1,904 Lượt xem

Không ít cử nhân, thạc sĩ trình độ Đại học hiện nay đã không ngần ngại ngày ngày cắp sách lên giảng đường theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi-ha-noi

Để tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập khá hiện nay là một điều không hề đơn giản. Để có thể làm được điều đó rất nhiều Thạc sĩ, Cử nhân trình độ Đại học không ngần ngại đăng ký học thêm Văn bằng 2 Dược sĩ.

Xu hướng đổ xô học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Tốt nghiệp ra trường thất nghiệp là điều không ai muốn. Nguyên nhân thất nghiệp có nhiều nhưng chủ yếu do người học chạy theo trào lưu đăng ký học những ngành thời thượng nhưng không hề biết đến những ngành học đó hiện đã dần bị bão hòa.

Trong khi đó các chuyên gia về kinh tế nhận định thì Ngành Dược nước ta sẽ là một ngành nghề phát triển mạnh mẽ nhất từ trước tới nay. Ngành học liên quan đến sức khỏe con người. Công việc của Dược sĩ gắn liền với viên thuốc mà thuốc là một phần không thểthiếu trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy mà nhiều người ví von là ngành không bao giờ thất nghiệp.

Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong vòng đời của một viên thuốc, từ khâu sản xuất cho đến tận tay người tiều dùng. Công việc của Dược sĩ rộng mở tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp người học có thể làm tại: Bệnh viện, Xí nghiệp sản xuất dược phẩm, Viện nghiên cứu Dược, Trình Dược viên..v..v…

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ ở đâu tốt?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang là một trong những Trường đào tạo chuyên sâu đầu ngành đào tạo trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Trung cấp được nhiều bạn tin tưởng, lựa chọn đăng ký theo học.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với phương trâm đào tạo Dược sĩ gắn với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc. Nhà trường đã liên kết, ký kết các hợp đồng hợp tác với nhiều bệnh viện, trung tâm kiểm nghiệm thuốc, C.ty kinh doanh sản xuất phân phối dược phẩm, Viện nghiên cứu Dược tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế tại cơ sở.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo với  tiêu chí “Giỏi chuyên môn, giàu y đức” hàng năm Trường đã cung ứng số lượng lớn Dược sĩ chất lượng cao đạt chuẩn đầu ra Bộ Y tế làm việc tại nhiều Bệnh viện, Nhà thuốc….Sau khi tốt nghiệp được phép liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học theo quy đinh của Bộ Y tế

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-2016

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Dược hệ chính quy

+ Học 12 tháng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Kỹ thuật điện tử, Tin học, Thiết kế, Du lịch, Ngoại ngữ, Sư phạm mầm non… Học Chuyển đổi Trung cấp Dược VB2

+ Học 10 tháng với đối tượng người học đã tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng điều dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh  Y học, Phục hình răng, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hổi chức năng…. Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Văn bằng 2:

  • 01 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của BGD&ĐT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản sao Phôtô công chứng Bằng + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại Học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản SYLL có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 ảnh (2×3), 02 ảnh (3×4) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  • Giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội tại:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường đào tạo Trung cấp Dược đạt ...

 
Chat với chúng tôi