Xuất khẩu lao động Điều dưỡng là cơ hội lớn cho sinh viên Y khoa Con đường vào ĐH rất mở song cơ hội việc làm lại thấp, xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y khoa.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Xuất khẩu lao động Điều dưỡng là cơ hội lớn cho sinh viên Y khoa

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng là cơ hội lớn cho sinh viên Y khoa

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/03/2017 5,751 Lượt xem

Con đường vào Đại học của sĩ tử rất thênh thang nhưng cơ hội việc làm lại thấp. Nhưng với việc xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng, cơ hội việc làm cho sinh viên Y khoa đã rộng mở.

Thực tế đào tạo của các trường Đại học

Có 1 thực tế đáng buồn hiện nay là không ít cử nhân, thạc sĩ sau khi ra trường thất nghiệp hoặc làm việc trái chuyên ngành. Điều này xuất phát từ thực tế điều kiện xét tuyển vào Đại học ngày càng trở nên “thoáng” hơn. Chính thực tế này đã tác động tiêu cực đến tâm lý của thí sinh và phụ huynh trong việc cân nhắc chọn trường cho con cái mình. Và họ băn khoăn không biết có nên theo học các Trường Cao đẳng Y Dược?

Có nên theo học các trường Cao đẳng Y Dược?

Có nên theo học các trường Cao đẳng Y Dược?

Cánh cửa vào Đại học của thí sinh dễ dàng hơn nhưng các trường Đại Học Việt Nam đang đối diện với hai bất lợi lớn. Đó là số lượng cử nhân, thạc sĩ được đào tạo quá nhiều gây ra tình trạng thừa và thất nghiệp ngày càng tăng. Cùng với đó là làn sóng du học của  học sinh Việt Nam ngày càng lớn. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến “nồi cơm” của các trường ĐH (trừ các trường Đại học top trên).

Theo ý kiến của 1 giáo viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để có thể chọn ngành học phù hợp và cơ hội việc làm sau khi ra trường cao thì các em nên chọn ngành học phù hợp với năng lực của bản thân cũng như sở thích và đặc biệt là nhu cầu thị trường lao động trong những năm tới.

Con đường việc làm rộng mở cho sinh viên học ngành Điều dưỡng

Khi việc học Đại học khó xin được việc, nhiều học sinh học xong THPT quyết định không học tiếp mà đi học nghề hoặc vào các nhà máy để làm việc. Học sinh sau khi học nghề sẽ có cơ hội việc làm trong nước và xuất khẩu lao động cao hơn. Trong đó xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng hiện đang rất hot.

Việc làm cho sinh viên học ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở

Việc làm cho sinh viên học ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chất lượng đào tạo các khoa ngành không chỉ đảm bảo mà còn phù hợp với thị trường tuyển dụng trong nước cũng như xuất khẩu lao động. Sinh viên sau khi được đào tạo ra trường sẽ có cơ hội việc làm cao hơn. Đặc biệt 1 số ngành xuất khẩu lao động còn có lương “khủng”.

Ngành điều dưỡng là 1 trong những ngành hot của trường hiện đang xuất khẩu sang Đức và Nhật. Sinh viên học Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản sẽ được tuyển chọn và đưa vào đào tạo tiếng Nhật miễn phí 12 tháng tại các cơ sở đào tạo chính thống.

Cơ hội việc làm với mức lương cao cho sinh viên học ngành này giờ đây rất thênh thanh. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên nếu muốn học tiếp lên bậc cao sẽ được tạo điều kiện và cũng có thể xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng tại Nhật theo chương trình của Chính phủ Việt Nam – Nhật Bản.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi