Tiêu ngai bình có tác dụng gì, tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Tiêu ngai bình là thuốc gì?

Nhà sản xuất

Công ty dược phẩm MEDIPLANTEX – Việt Nam.

Quy cách đóng gói

Hộp gồm 60 viên.

Dạng bào chế

Viên nang.

Trong mỗi viên thuốc gồm các thành phần sau:

• Bán chi liên 1,0g.

• Bạch hoa xà thiệt thảo 0,6g.

• Trinh nữ hoàng cung 0,8g.

• Sói rừng 1,0g.

• Xạ đen 0,6g.

• Nghệ vàng 0,5g.

• Liên kiều 0,5g.

• Tá dược vừa đủ.

Tiêu ngai bình

Tác dụng của sản phẩm

Tác dụng của các thành phần chính

• Bán chi liên có tác dụng tiêu viêm, chỉ thống, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và cản trở sự phát triển của khối u. Được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư giai đoạn cuối.

• Bạch hoa xà thiệt thảo: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, hoạt huyết. Thành phần có chứa Hydrocarbon, Acid oleanolic, Acid asperulosidic, Ursolic… giúp ức chế sự tăng sinh của các tế bào ung thư, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

• Trinh nữ hoàng cung: Thành phần có chứa tới 32 alcaloid có tác dụng ức chế sự phân bào, ngăn ngừa sự tăng sinh của khối u, kháng khuẩn tốt. Do đó, được dùng để phòng ngừa và điều trị các bệnh u xơ như bệnh, u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, u xơ vú.

• Xạ đen: Có tác dụng ngăn ngừa và ngăn cản sự phát triển của khối u. Ngoài ra, còn giúp thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm, giảm đau, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

• Nghệ vàng: Trong thành phần có chứa Curcumin, có tác dụng chống viêm, chống lại các tế bào ung thư, hỗ trợ bảo vệ gan, thận và các bộ phận khác của cơ thể.

• Liên kiều: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm.

• Sói rừng: Làm chậm quá trình oxy hóa và sự tăng sinh của tế bào ung thư.

Tiêu ngai bình được sử dụng trong các trường hợp sau:

• Giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, thanh nhiệt, giải độc.

• Hỗ trợ làm giảm sự tăng sinh của khối u như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ vú, u lành tình tuyến tiền liệt…

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang, uống với một ly nước sau bữa ăn.

Liều dùng

Dùng 2 đến 3 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày. Mỗi đợt điều trị từ 2 đến 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách xử trí khi quên liều, quá liều

• Quên liều: Khi quên dùng thuốc hãy dùng ngay khi nhớ ra càng sớm càng tốt. Nếu liều bỏ quên sát với thời điểm dùng liều kế tiếp thì bỏ qua và dùng thuốc như kế hoạch. Không nên dùng gấp đôi liều quy định.

• Quá liều: Chưa có báo cáo về trường hợp quá liều. Trong trường hợp khẩn cấp hãy đến cơ sở y tế gần nhất hoặc liên hệ bác sĩ để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Chống chỉ định

Tuyệt đối không sử dụng trong các trường hợp mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Tác dụng không mong muốn

Trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể xuất hiện một số tác dụng phụ sau:

• Mệt mỏi, chóng mặt.

• Chán ăn, buồn nôn.

Khi gặp bất cứ dấu hiệu bất thường nào kể trên hãy liên hệ ngay với bác sĩ để kịp thời xử lý.

Tương tác thuốc

Hiện nay, chưa có báo cáo đầy đủ về tương tác giữa Tiêu ngai bình và các loại thuốc khác. Để đảm bảo an toàn, bệnh nhân nên liệt kê tất cả các loại thuốc, thực phẩm chức năng đang dùng cho bác sĩ biết và tư vấn sử dụng chính xác nhất.

Lưu ý khi sử dụng thuốc và cách bảo quản

Sử dụng trên phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú

Hiện nay, chưa có nghiên cứu về ảnh hưởng sản phẩm trên phụ nữ có thai và cho con bú. Do vậy, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm trên các đối tượng này.

Những người lái xe và vận hành máy móc

Tiêu ngai bình có thể gây chóng mặt. Do vậy, nên thận trọng khi sử dụng cho người lái xe và vận hành máy móc.

Điều kiện bảo quản

• Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

• Nhiệt độ dưới 25 độ C.

• Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

• Để xa tầm với của trẻ em.

• Xem kỹ hạn sử dụng trước khi dùng.

• Không dùng khi sản phẩm bị mốc, chuyển màu.

Tiêu ngai bình giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trên thị trường, các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị u bướu rất phong phú. Tiêu ngai bình đang được bán ở rất nhiều cơ sở với giá cả chênh lệch nhau đáng kể và chất lượng chưa được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, để mua được sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá cả ưu đãi nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline.

Review của khách hàng về chất lượng sản phẩm

• Thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

• An toàn khi sử dụng.

• Dễ sử dụng và bảo quản.

• Hiện nay chưa xảy ra tương tác với các thuốc khác.

• Giá thành sản phẩm đắt.

• Thời gian điều trị tương đối dài.